KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT AHOME

Kiến Trúc và Nội Thất Ahome là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công kiến trúc và nội thất biệt thự, liền kề, nhà phố, chung cư, văn phòng và các công trình thương mại khác như nhà hàng, khách sạn, quán cafe, homestay, khu nghỉ dưỡng…

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ Kiến trúc Sư chuyên ngành thiết kế thi công đầy sáng tạo nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm, Kiến Trúc và Nội Thất Ahome luôn không ngừng cống hiến để nâng tầm chất lượng không gian sống cho người Việt.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

 

Ahome hướng tới là công ty thiết kế thi công kiến trúc nội thất trọn gói hàng đầu tại Việt Nam. Không chỉ đem đến ngôi nhà hoàn mỹ với sự thỏa mãn về các tiêu chí của khách hàng đưa ra mà chúng tôi còn muốn mỗi công trình là sự tự hào của khách hàng khi sở hữu ngôi nhà đẹp, đẳng cấp, còn Ahome thì tự hào vì đã kiến tạo nên một mái ấm vượt qua những quy chuẩn về thiết kế và thẩm mỹ thông thường, góp phần nâng cao chất lượng không gian sống của người Việt.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA AHOME

 

  1.  Quy Trình Làm Việc Của Ahome và Khách Hàng

Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu tư vấn

Khách hàng cung cấp cho Ahome một số thông tin công trình và yêu cầu tư vấn như: Nhu cầu thiết kế thi công, địa chỉ công trình, loại hình công trình, diện tích xây dựng, đặc điểm hiện trạng, ngân sách dự kiến ( nếu có), Thời gian khởi công.

 

Bước 2: Khảo Sát và Ký Kết Hợp Đồng Thiết Kế 

Gặp gỡ trực tiếp khách hàng để nắm bắt nhu cầu, phong cách thiết kế, khảo sát hiện trạng công trình, tư vấn công năng sử dụng, mức chi phí đầu tư dự kiến để có giải pháp, phương án thiết kế thi công phù hợp. 

  • Đo đạc chi tiết số liệu của công trình 
  • Đánh giá hiện trạng và đưa ra phương án thi công phù hợp
  • Ký kết hợp đồng thiết kế 

Bước 3: Lên bản Vẽ Thiết Kế 

Thiết kế phối cảnh 3D 

Bổ kỹ thuật chi tiết thi công 2D

Lên dự toán chi phí 

 

Bước 4: Ký Kết Hợp Đồng Thi Công  

  • Sau khi khách hàng duyệt phối cảnh 3D, bản vẽ bổ kỹ thuật chi tiết thi công 2D 
  • Chốt phương án thi công và báo giá mà Ahome đưa ra
  • Ký kết hợp đồng và tiến hành thi công 

QUY TRÌNH SẢN XUẤT CỦA AHOME 

 

  1. Triển Khai Đơn Hàng 

Bộ phận phụ trách: Phòng kỹ thuật và Xưởng sản xuất 

Sau khi nhận được sản xuất kèm bản vẽ 3D, Bổ kỹ thuật chi tiết. Xưởng sản xuất lên kế hoạch và tiến độ sản xuất. Phòng thiết kế và kỹ thuật giám sát để đảm bảo tiến độ, chất lượng theo bản vẽ thiết kế, 

2. Nhận Vật Tư Thi Công: 

Bộ phận phụ trách: Xưởng sản xuất, kế toán xưởng

Căn cứ bản vẽ, phòng kỹ thuật và xưởng sản xuất kiểm tra vật liệu và đưa vào sản xuất 

3. Sản Xuất

Sản xuất đồ nội thất theo kích thước đã may đo. Kiểm tra lại bản vẽ và chất lượng thành phẩm trước khi xuất xưởng. 

4. Đóng Gói, Vận Chuyển và Lắp Đặt Hoàn Thiện

Quá trình đóng gói sản phẩm và vận chuyển đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn của công ty đề ra. 

Lắp đặt sản phẩm tại công trình theo đúng bản vẽ và tiêu chuẩn thi công dưới sự chỉ đạo và giám sát của Giám Sát thi công.

NHÀ MÁY VÀ CÔNG NGHỆ

 

Công ty Cổ phần đầu tư và xây dựng Ahome Việt Nam Ahome là một trong những công ty có thế mạnh trong lĩnh vực thiết kế và thi công kiến trúc, nội thất, sản xuất cung cấp đồ nội thất cho khối văn phòng, biệt thự, nhà ở dân dụng, nhà hàng, khách sạn.

Với quy mô lên đến con số hàng nghìn ha, nhà máy sản xuất của chúng tôi được trang bị đầy đủ các loại máy móc hiện đại theo quy chuẩn quốc tế, nhằm đáp ứng mọi hoạt động sản xuất của đội ngũ công nhân, mang đến những sản phẩm chất lượng cao nhất, hoàn hảo và phù hợp với lựa chọn của khách hàng.

Thiết kế kiến trúc

Thiết kế nội thất

Thiết kế cảnh quan

Thi công xây dựng

Liên hệ